บริการ ออกแบบ ติดตั้ง มุ้งจีบ
        มุ้งจีบ สะดวกสวย ทนทานจากการใช้งานกินพื้นที่น้อย ราคาของเราถูกกว่า ลองโทรสอบถามประเมินราคากับทีมงานของเราฟรี มีการรับประกันหลังการขาย ราคาของเราถึงถูกกว่าบริษัทใหญ่ ลองเรียกใช้บริการทีมงานของเราได้ครับ มีการรับประกันหลังการขาย เราเน้นเรื่องราคา และความรวดเร็วในการบริการ มุ้งจีบแบบมีราง มุ้งจีบแบบรางเตี้ย มุ้งจีบเก็บราง มุ้งจีบสลิง มุ้งม้วนเก็บ มุ้งบานเปิด มุ้งบานเลื่อนสีของอลูมีเนียมมี สีอลูมิเนียม /อบขาว/ชา/ไม้สักเข้ม/ดา/น้าตาล/น้าตาลซาฮาร่า/ลายไม้สักซาฮาร่า/โอ๊กซาฮาร่า

1. มุ้งจีบสลิง
        รางล่างจะสูงกว่าพื้น 1 ซม. และร้อยสลิงผ่านตัวมุ้ง เพื่อความคงทนของผ้ามุ้งใช้งานได้นาน

2. มุ้งจีบแบบรางเตี้ย
        มุ้งจีบแบบรางเตี้ย เมื่อติดตั้งจะมีรางที่พื้นขนาดกว้าง 2.70 ซม.แต่สูงเพียง 1 ซม. เหมาะสำหรับประตู ป้องกันการเดินสะดุดได้ และมีสลิงยึดผ้ามุ้งทั้งล่างและบน เพื่อป้องกันการตกของมุ้งในการ ใช้งานประจำวัน ให้มุ้งคงสภาพเดิม แม้ใช้มาเป็นระยะเวลานาน

3. มุ้งพับจีบแบบมีราง
        เมื่อติดตั้งจะมีรางที่พื้นสูงขึ้น 2.5 ซม. กว้าง 2.5 ซม. มีเชือกดึงมุ้งอยู่ภายใน สำหรับ ประตูเวลาเดินผ่านต้องยกเท้าข้ามเล็กน้อย

4. มุ้งพับจีบแบบเก็บราง
        ไม่มีกรอบรางด้านล่าง ใช้แผ่นพลาสติกบาง 1.5 มิลลิเมตร เป็นแนวเพื่อบังคับตัวตะเข็บมุ้งและเพื่อไม่ให้มุ้งเบี้ยว สะดวกกว่าแบบมีราง สะดวกเวลาเดินและง่ายต่อการทำความสะอาด

เฟรมมุ้งลวด
        มีสีให้เลือก 8 สี ได้แก่ ขาว, อลูมิเนียม, ดำ, น้ำตาล, น้ำตาลซาฮาร่า, ลายไม้สักเข้ม, ลายไม้สักซาฮาร่า, สีลายไม้โอ๊ก

ผ้ามุ้งจีบ
        ผ้า มุ้งจีบ ทำจาก โพลีพรอพเพอร์ลีน (Polypropylene) มีความเหนียว และทนทาน จีบทำโดยการพับเส้นใยด้วยเครื่องจักรจากโรงงานมีจีบพับที่เท่ากันสวยงาม ประมาณ 1.5 ซม. คงรูปได้นานมาก เดิมมี 2 สีให้เลือกคือ สีดำ และสีเทา ปัจจุบัน มี หลากสีสวยงามให้เลือกตามความชอบของลูกค้า

เชือกยึดผ้ามุ้ง
        มุ้งจีบ ใช้เชือก เส้นผ่านศูนย์กลาง 0.7 มม. ผลิตจากเส้นใย เคฟลาร์ของดูปองค์ สหรัฐอเมริกามีความเหนียวทนทาน ขาดยาก ไม่มีการยืดตัว เชือกเคฟลาร์แต่ละเส้นสามารถรับแรงดึง ได้ถึง 50 กก.บริการ ออกแบบ ติดตั้ง งานอลูมิเนียม
        งานอลูมิเนียม มือจับผังกินพื้นที่ออกจากตัวเสาของอลูมิเนียม แค่ 3 มิล. เหมาะสาหรับงานที่มีพื้นที่จากัด ง่าย สะดวก มือจับมาตรฐานหรือมือจับยาว เหมาะสาหรับสานักงานที่มีลูกค้าเข้าออกร้านประจำ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือผู้ใหญ่ก็เปิดได้ เพราะมือจับของเราจะยาวจาก 30-150 cm. บานเลื่อน 3 ราง สะดวกในการใช้งานสาหรับคนที่ต้องการใช้ประตูกว้าง เลื่อนเก็บซ้ายก็ได้ หรือจะเลื่อน ไปเก็บขวาก็ได้ บานเลื่อนสลับหรือบานเลื่อนแบ่ง 4 เราจะมีตัวล็อคเสาเกี่ยวให้กับลูกค้าทุกชุด จะเป็นตัวล็อคอีกตัวที่ 2 นอกจากตัวล็อคทั่วไป รับทาทั้งงานบ้านทั่วไป และโครงการบ้านจัดสรร โรงงาน ออฟฟิศบริการ ออกแบบ ติดตั้ง กระจกทุกชนิด

        รับติดตั้งกระจกเทมเปอร์ กระจกลามิเนต กระจกอินซูเลท กระจกเงาห้องน้า กระจกชุดชาวเวอร์ กระจกเจียร์ริม กระจกเจียร์ปลี กระจกแปรรูปทุกชนิด ทีมงานเรามีกระจกสีเขียวเข้มไว้บริการ หรือบางท่านอาจจะเรียกเขียวมรกต เขียวทอง เขียวหยก สีของกระจก สีของกระจกสีนี้จะมีจุดเด่น ตรงที่ว่าสีออกเหลืองอร่าม สะดุดตา ถ้าเลือกสีผ้าม่านให้เข้ากับสีของกระจกสีนี้จะเด่นมากบริการ ออกแบบ ติดตั้ง ติดฟิล์ม ติดสติ๊กเกอร์
        ติดฟิล์ม รับติดตั้งฟิล์มโดยตรง มีทั้งฟิล์มที่ติดตั้งภายในอาคาร นอกอาคาร ฟิล์มตกแต่ง ฟิล์มนิรภัย เรามีความเชี่ยวชาญ สามารถตอบโจทร์คุณลูกค้า ได้ทุกคำถามแก้งานเกี่ยวกับเรื่องฟิล์มได้ทุกรูปแบบ สามารถดูได้ว่าฟิล์มตัวไหนดี ไม่ดี เราดูให้ได้ทั้งหมดโดยที่ไม่ปิดบังข้อเสียแต่อย่างใด และติดสติ๊กเกอร์ รับติดสติ๊กเกอร์ฝ้า หรือ สติ๊กเกอร์กระจกพ่นทราย ตกแต่งกระจกอาคาร ออฟฟิศ สานักงานต่างๆ โรงแรม และที่อยู่อาศัยบริการ ออกแบบ ติดตั้ง ผ้าม่าน มู่ลี่
        ผ้าม่าน มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง ให้คำแนะนำในการเลือก ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ติดผนัง พรมปูพื้นห้อง ฉากกั้นห้อง มู่ลี่ไม้ มู่ลี่อลูมิเนียม ม่านม้วน ให้เหมาะสมกับงบประมาณและประโยชน์ในการใช้สอยเป็นหลัก  
บริษัท เอสเค บิลด์-อิน จากัด
6/496 ม.บ.ชื่นกมลนิเวศน์ 7 ถ.พระยาสุเรนทร์ ซ.33 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
Tel: 086 769 8955, Line ID. SK.1345, Fax: 02 914 3300, E-Mail: skbuildin@gmail.com

Copyright 2016 All rights reserved.
S K BUILD-IN CO., LTD.
Designed by PhuKetIDea.com